nội chính, an ninh quốc phòng

Hội nghị tổng kết 5 năm công tác ứng phó sự cố, thiên tai và TKCN.
Ngày đăng 19/06/2018 | 10:38  | View count: 2338

Sáng 19/6, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm công tác ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn (giai đoạn 2013-2018) và tổng kết công tác tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

    Đồng chí Trương Văn Học – Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và chủ trì hội nghị.

Phó chủ tịch UBND huyện Trương Văn Học phát biểu tại hội nghị.

    Những năm qua, công tác ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn luôn được Ban chỉ huy tìm kiếm cứu nạn huyện triển khai thực hiện nghiêm túc, toàn diện. Các lực lượng đã thực hiện tốt chế độ trực, nắm tình hình và kiểm tra việc thực hiện các phương án tìm kiếm cứu nạn của các đơn vị trên địa bàn. Các lực lượng đã kịp thời tham gia xử lý trong các tình huống bão lũ, cháy nổ, làm giảm thiểu các thiệt hại về người và tài sản.

Thượng tá Đào Văn Nhận - Chỉ huy trưởng BCHQS huyện phát biểu tại hội nghị.

    Trên cơ sở những kinh nghiệm trong công tác ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn những năm qua, năm 2018, hội nghị đã triển khai kế hoạch công tác tìm kiếm cứu nạn năm 2018 với phương châm “4 tại chỗ” (lực lượng tại chỗ, chỉ huy tại chỗ, vật tư tại chỗ, hậu cần tại chỗ). Từ đó, toàn huyện phấn đấu thường xuyên nắm chắc tình hình, phát huy sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành, các lực lượng, tăng cường tuyên truyền, giáo dục phòng chống, chủ động ứng cứu nhanh, xử lý hiệu quả ngay từ giờ đầu khi có tình huống xảy ra./.

Toàn cảnh hội nghị.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới