kinh tế

Lãnh đạo Huyện kiểm tra việc thực hiện một số phương án chuyển đổi kinh tế trên địa bàn huyện
Ngày đăng 09/08/2022 | 07:42  | View count: 328

Chiều ngày 08/8/2022, đồng chí Nguyễn Đức Hồng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn dầu Đoàn công tác của Huyện đã có buổi kiểm tra việc thực hiện một số phương án chuyển đổi kinh tế trên địa bàn cụm Bắc Đuống.

   Đoàn công tác đã kiểm tra thực tế 04 phương án thuộc các xã Phù Đổng, Đình Xuyên và KCN Ninh Hiệp. Trong đó, tập trung kiểm tra tình hình thực hiện và công tác quản lý các phương án chuyển đổi kinh tế của các địa phương; những vướng mắc, hạn chế, tồn tại cũng như việc xử lý vi phạm đất đai, trật tự xây dựng, thực hiện chưa đúng quyết định đã được phê duyệt đối với các phương án vi phạm…

Đoàn công tác kểm tra thực tế tại xã Phù Đổng

   Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đơn vị thực hiện các phương án cần phối hợp với phòng, ban chuyên môn của Huyện, để có biện pháp, giải pháp hữu hiệu khắc phục tồn tại, hạn chế trong thực hiện các phương án chuyển đổi thời gian tới. Những sai phạm phải có kế hoạch khắc phục kịp thời. Các phòng, ban chuyên môn và các xã cần hướng dẫn các đơn vị thực hiện nghĩa vụ tài chính đúng với thực tế sử dụng đất; kiểm tra, xử lý dứt điểm đối với các phương án vi phạm. Các xã cần chủ động, quyết liệt hơn nữa trong công tác quản lý nhà nước đối với các phương án chuyển đổi kinh tế tại địa phương, không để phát sinh sai phạm khi thực hiện phương án./.

Ngọc Minh 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới