kinh tế

Chi Cục thuế, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gia Lâm tuyên truyền chính sách thuế năm 2020
Ngày đăng 13/11/2020 | 09:19  | View count: 325

Sáng ngày 13/11/2020, tại Trung tâm Chính trị huyện, Chi Cục thuế, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gia Lâm phối hợp tổ chức tuyên truyền chính sách thuế cho 76 ông bà là các BCV phòng, ban ngành, MTTQ và tổ chức chính trị- xã hội huyện, các đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND, cán bộ phụ trách Tuyên giáo, cán bộ ủy nhiệm thu 22 xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hải- Chi Cục trưởng Chi Cục thuế huyện phát biểu tại hội nghị

   Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hải- Chi Cục trưởng Chi Cục thuế huyện đã thông tin nhanh kết quả thu ngân sách và tình hình chấp hành pháp luật Thuế trên địa bàn huyện năm 2019 và ước thực hiện năm 2020. Phổ biến nội dung, những điểm mới của Luật quản lý thuế số 38 được Quốc hội thông qua ngày 13/6/2019 quy định nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong công tác quản lý thuế. Ngoài ra, BCV cũng giúp các đại biểu tìm hiểu sâu hơn quy định về tỷ lệ phần trăm (%) phân chia một số khoản thu giữa các cấp ngân sách thành phố Hà Nội giai đoạn 2017-2020.

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền chính sách thuế năm 2020

   Thông qua hội nghị tuyên truyền đã giúp các đại biểu nâng cao nhận thức trong việc triển khai thực hiện các chính sách thuế của Nhà nước tại cơ sở. Qua trao đổi trực tiếp, Chi Cục thuế huyện cũng đã nắm được những khó khăn, vướng mắc của các xã, thị trấn, từ đó có những giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn giúp các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện hoàn thành tốt các chỉ tiêu thuế năm 2020./.

Hà Phương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới