kinh tế

Ngân hàng CSXH Huyện triển khai ngay Điểm Giao dịch tại xã sau khi hết cách ly xã hội.
Ngày đăng 27/04/2020 | 16:01  | View count: 599

Ngay sau khi Chỉ thị về cách ly toàn xã hội của Chính phủ kết thúc, bắt đầu từ ngày 23/4/2020, Ngân hàng CSXH huyện tiếp tục thực hiện trực giao dịch tại các xã, thị trấn.

   Theo đó, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH Gia Lâm đã quán triệt đến từng cán bộ thực hiện việc đeo khẩu trang, bảo hộ lao động, rửa tay bằng nước diệt khuẩn và dãn khoảng cách với khách hàng khi thực hiện trực tại các Điểm giao dịch xã, thị trấn.

Một buổi giao dịch tại xã của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gia Lâm

     Ngân hàng CSXH huyện đã lập và thực hiện 06 phiên trực tại các xã và thị trấn, trong đó có 2 phiên cố định tại xã Yên Viên, xã Yên thường và 04 phiên trực bổ sung gồm các xã: Cổ Bi, Dương Quang, Kim Lan, Văn Đức. Thông báo kịp thời đến 78 tổ trưởng tổ TK&VV và khách hàng của các xã trên để đến giao dịch kịp thời, không để tồn đọng lãi và gốc đến hạn.

   Tại các điểm giao dịch, Thông tin về các chính sách tín dụng, danh sách hộ vay vốn và các Chương trình tín dụng, quy trình thủ tục vay vốn của Ngân hàng CSXH được niêm yết công khai, người vay giao dịch trực tiếp với Ngân hàng vào ngày cố định hàng tháng để giải ngân, thu nợ gốc và gửi tiền tiết kiệm. Hoạt động vay và trả nợ thực hiện trước sự chứng kiến, giám sát, hướng dẫn của cán bộ tổ chức chính trị - xã hội, tổ trưởng Tổ TK&VV và chính quyền xã, thị trấn.

            

Bảng Thông báo chính sách và thông tin hoạt động tín dụng được treo công khai tại các xã, thị trấn.

    Hoạt động giao dịch tại xã, thị trấn ngoài thuận tiện cho khách hàng còn mang nhiều ý nghĩa khác. Đó là, nhân dân tham gia giám sát hoạt động ủy thác, giám sát việc thực hiện và xã hội hóa tín dụng chính sách. Ngân hàng về cơ sở phục vụ khách hàng đã tạo nên mối quan hệ gần gũi giữa cán bộ với người dân.

     Để phục vụ nhân dân tốt hơn nữa, Ngân hàng CSXH huyện tiếp tục cải tiến quy trình làm việc để nhanh chóng giải ngân đồng vốn ưu đãi đến với người dân, an toàn và hiệu quả; chấm điểm hoạt động giao dịch; định mức thời gian cho từng công việc, vận hành máy móc thiết bị, cập nhật chứng từ kế toán nhanh chóng, chuẩn xác, từ đó nâng cao năng suất lao động cho cán bộ.

Ngân hàng CSXH huyện

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới