kinh tế

Lễ cắt băng khai trương khu trưng bày sản phẩm Nông nghiệp - Làng nghề, sản phẩm OCOP huyện Gia Lâm
Ngày đăng 06/01/2020 | 12:53  | View count: 751

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng huyện Gia Lâm đón nhận danh hiệu Huyện đạt chuẩn Nông thôn mới. Sáng 06/01/2020, Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện đã tổ chức Lễ cắt băng khai trương khu trưng bày sản phẩm nông nghiệp- làng nghề sản phẩm OCOP huyện Gia Lâm.

 

Các đại biểu cắt băng khai trương khu trưng bày sản phẩm

 

Khu trưng bày được bố trí trên diện tích gần 1.000 m2 với 18 gian hàng là các sản phẩm tiêu biểu của các xã, các làng nghề như: Gốm sứ xã Bát Tràng, Kim Lam, dát vàng bạc quỳ Kiêu Kỵ, dược liệu Ninh Hiệp. Sản phẩm rau, củ quả, cây cảnh của các xã Văn Đức, Đặng Xá, thị trấn Trâu Quỳ, xã Phú Thị. Trùn quế của xã Đặng Xá, Phù Đổng. Các sản phẩm thịt lợn, gà của Công ty Cổ phần Hải Nguyên, Công ty cổ phần Thương mại Lan Vinh và Công ty Cổ phần giống gia súc Hà Nội.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Huyện thăm quan các gian hàng

   Việc khai trương khu trưng bày sản phẩm Nông nghiệp - Làng nghề có ý nghĩa trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh có thêm kênh quảng bá và tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy sản xuất. Thời gian tham quan, mua sắm tại các gian hàng bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 6/1 đến 16h ngày 7/1/2020.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới