hoạt động các xã

3 căn nhà Đại đoàn kết tiếp tục được Uỷ ban MTTQ huyện Gia Lâm bàn giao cho các gia đình khó khăn về nhà ở
Ngày đăng 16/11/2022 | 09:37  | View count: 363

Ngày 15/11/2022, Ban Thường trực UB.MTTQ huyện Gia Lâm và các nhà tài trợ đã bàn giao 03 nhà Đại đoàn kết cho các hộ có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

     Tại xã Phù Đổng và xã Yên Thường, đại diện Uỷ ban MTTQ huyện Gia Lâm, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đông Hà Nội, Công ty CP Thương mại sản xuất Đại Hưng đã bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Lạng- thôn Phù Đổng 3, xã Phù Đổng và gia đình ông Đào Xuân Mạnh- thôn Lại Hoàng, xã Yên Thường.

Bàn giao nhà  Đại đoàn kết cho gia đình ông Đào Xuân Mạnh- thôn Lại Hoàng, xã Yên Thường

Bàn giao Nhà  đại đoàn kết  cho gia đình bà Nguyễn Thị Lạng- thôn Phù Đổng 3, xã Phù Đổng

   Nhằm hỗ trợ các gia đình có căn nhà mới, Uỷ ban MTTQ huyện đã trích từ Quỹ "Vì người nghèo" của huyện hỗ trợ 60 triệu đồng/hộ, Quỹ "Vì người nghèo" xã hỗ trợ 05 triệu đồng/hộ. Sau một thời gian thi công đến nay 02 căn nhà của các hộ gia đình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

   Tại lễ bàn giao, đại diện các gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Uỷ ban MTTQ các cấp và chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ để gia đình có ngôi nhà khang trang hơn, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

   Nhân dịp này, huyện Gia Lâm, các nhà tài trợ và UBND các xã đã tặng quà cho các hộ gia đình.

   * Chiều cùng ngày, UB.MTTQ huyện, Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam phối hợp với UB.MTTQ xã Dương Quang tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Lưu Văn Huấn, thôn Tự Môn, xã Dương Quang.

Bàn giao Nhà  đại đoàn kết cho gia đình ông Lưu Văn Huấn, thôn Tự Môn, xã Dương Quang

   Đây là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của xã Dương Quang. Gia đình ông Huấn được UB.MTTQ huyện trích Quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ 60 triệu đồng, UBMTTQ xã Dương Quang hỗ trợ gia đình 05 triệu đồng. Sau một thời gian thi công ngôi nhà đã cơ bản hoàn thành với diện tích sử dụng khoảng 68m2 tổng kinh phí xây dựng khoảng 250 triệu đồng.

UBND xã Dương Quang tặng quà động viên gia đình ông Lưu Văn Huấn

   Dịp này, UB.MTTQ xã cùng các ban ngành đoàn thể đã tặng những phần quà nhằm chia sẻ, động viên gia đình nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo.

   Nhận nhà mới, đại diện gia đình đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Uỷ ban MTTQ các cấp, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự hỗ trợ của nhà hảo tâm đã giúp đỡ để gia đình có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất./.

Nguyễn Sơn - Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới