hoạt động các xã

Khai mạc "Tuần lễ Du lịch Phù Đổng năm 2022"
Ngày đăng 06/05/2022 | 14:13  | View count: 142

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Tuần lễ Du lịch Phù Đổng năm 2022", sáng ngày 06/5/2022, tại xã Phù Đổng, UBND huyện Gia Lâm tổ chức Gắn biển cơ sở kinh doanh đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch cho Công ty Cổ phần Phù Đổng Green Park và khai trương các gian hàng OCOP, xúc tiến quảng bá du lịch Gia Lâm.

   Tuần lễ du lịch Phù Đổng diễn ra từ ngày 06/5/2022 đến ngày 10/5/2022 với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn nhằm tuyên truyền, quảng bá về Lễ hội Gióng năm 2022. Đến với "Tuần lễ du lịch Phù Đổng", du khách được thăm quan, trải nghiệm “Điểm du lịch Phù Đổng” đã được Thành phố Hà Nội công nhận. Trong đó, “Phù Đổng GREEN PARK” là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến trải nghiệm có tổng diện tích gần 15 ha, với các khu chính: Khu giáo dục trải nghiệm dành cho học sinh; Khu trải nghiệm sinh thái dành cho các công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện và Khu du lịch tâm linh kết nối với các di tích trên địa bàn.

Các đại biểu gắn biển cơ sở kinh doanh đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch đối với Công ty Cổ phần Phù Đổng Green Park

   Sau một thời gian hoàn thiện thủ tục, hồ sơ theo quy định, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội đã ban hành Quyết định số 266/QĐ-SDL ngày 20/4/2022 và Quyết định số 285/QĐ-SDL ngày 22/4/2022 công nhận cơ sở Công ty Cổ phần Phù Đổng Green Park là cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Việc gắn biển cơ sở cơ sở mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch đối với Công ty Cổ phần Phù Đổng Green Park xã Phù Đổng đã góp phần đem đến cho du khách sự an tâm khi trải nghiệm các hoạt động trong "Tuần lễ du lịch Phù Đổng" và trong thời gian tiếp theo.

UBND xã Phù Đổng khai trương Lễ hội hoa Giấy Phù Đổng lần thứ Nhất với chủ đề “Sắc màu Phù Đổng”

   Song song với hoạt động gắn biển cơ sở cơ sở mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch đối với Công ty Cổ phần Phù Đổng Green Park, UBND xã Phù Đổng khai trương Lễ hội hoa Giấy Phù Đổng lần thứ Nhất với chủ đề “Sắc màu Phù Đổng” với các gian hàng trưng bày sản phẩm cây cảnh và hoa giấy đặc trưng của xã Phù Đổng.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới