hoạt động các xã

Những chuyến xe Nghĩa tình ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.
Ngày đăng 07/06/2021 | 17:22  | View count: 219

Nhằm chung tay với người dân Bắc Giang vượt qua khó khăn bởi dịch bệnh, Sáng 05/6/2021, Hội LHPN, BCH Hội Chữ thập đỏ xã Ninh Hiệp cùng ban đại diện Cụm dân cư thôn 3 đã có những chuyến hàng đầu tiên chuyển tới các địa phương đang bị ảnh hưởng ảnh của dịch covid-19 tỉnh Bắc Giang.

Hội CTĐ thôn 3, xã Ninh Hiệp bên chuyến xe Nghĩa tình ủng hộ vùng dịch Bắc Giang   

   Đây là kết quả hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ xã Ninh Hiệp, Chi hội chữ thập đỏ thôn 3 đã đi đầu trong phong trào vận động hội viên và nhân dân trong thôn ủng hộ giúp đỡ những người dân bị cách ly ở xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên và xã Đoàn Kết huyện Yên Dũng của tỉnh Bắc Giang. Chuyến xe chở 300 suất quà trị giá 51 triệu đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết để san sẻ với các hộ dân và người lao động bị cách trong vùng dịch.

Chi hội phụ nữ thôn 5 và thôn 7, xã Ninh Hiệp ủng hộ nhu yếu phẩm thiết yếu tới Sở y tế tỉnh Bắc Giang

   Chiều cùng ngày, Chi hội phụ nữ thôn 5 và Chi hội phụ nữ thôn 7 Ninh Hiệp đã vận chuyển hàng hóa trị giá 54.300.000 đồng, gửi tới Sở y tế tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ cho các y bác sĩ, những người làm nhiệm vụ trong bệnh viện và các khu cách ly của tỉnh. Trong đó Chi hội phụ nữ thôn 5 ủng hộ 24.500.000 đồng, Chi hội phụ nữ thôn 7 ủng hộ 29.800.000 đồng. Đây đều là những trang thiết bị thiết yếu được Sở y tế Bắc Giang đề xuất với các chi hội khi được biết sự giúp đỡ từ Hội Phụ nữ xã Ninh Hiệp. Được biết, hiện nay các chị em kinh doanh trên địa bàn xã Ninh Hiệp đều chấp hành nghiêm việc đóng cửa cửa hàng để phòng chống dịch Covid-19, song các chị vẫn tích cực ủng hộ chung tay cùng chị em cả nước sớm vượt qua khó khăn bởi dịch bệnh./.

Nguyễn Quyết

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới