hoạt động các xã

Xã Đặng Xá hưởng ứng Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021
Ngày đăng 22/02/2021 | 17:20  | View count: 280

Sáng ngày 21/02/2021, xã Đặng Xá đã hưởng ứng Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021 với sự tham gia của hơn 200 cán bộ, công chức xã, đoàn viên, hội viên các ngành đoàn thể Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh, Đoàn thành niên và hội Người cao tuổi.

   Tại các tuyến đường trung tâm của xã, các hội viên đã trồng hơn 1.000 khóm mắt ngọc, 150 cây hoa đào, 80 cây sao đen và hơn 1.000 cây hoa các loại khác.

Cán bộ công chức và  hội viên các đoàn thể tham gia tại buổi trồng cây

Hội viên Hội Cựu chiến binh tham gia trồng cây

   Với mong muốn nâng cao ý thức trong việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, giữ gìn và bảo vệ môi trường, giảm biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng quê hương ngày càng xanh, sạch hơn. Xã Đặng Xá đã tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia trồng cây trên các tuyến đường của xã và thôn. Năm 2021, Đặng Xá phấn đấu mỗi thôn trồng từ 1 - 2 tuyến đường cây, đường hoa; hơn 3.000 nghìn cây xanh các loại, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trồng cây gắn với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, xây dựng đô thị văn minh./.

                                                                   Thu Hằng-UBND xã Đặng Xá

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới