hoạt động các xã

Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng- Bộ Quốc phòng tặng quà đối tượng chính sách xã Yên Thường
Ngày đăng 27/07/2020 | 13:46  | View count: 361

Ngày 25/7/2020, Đoàn công tác của Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng- Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng- Phó Chính ủy Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các đối tượng chính sách của xã Yên Thường.

   Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng- Phó Chính ủy Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng đã ân cần thăm hỏi, xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách trên địa bàn xã Yên Thường trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng chí Thiếu tướng chúc các thương, bệnh binh và thân nhân người có công luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; không ngừng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đoàn công tác Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng trao hỗ trợ cho các đối tượng chính sách xã Yên Thường

   Đoàn công tác Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà tình nghĩa trị giá 80 triệu đồng và 25 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (trong đó, Đoàn Thành niên Tổng cục tặng 5 suất) cho các đối tượng chính sách để thiết thực tri ân các Thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công trên địa bàn xã Yên Thường nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020)./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới