hoạt động các xã

Đặng Xá tổ chức tuyên truyền Luật đất đai, giải phóng mặt bằng và xây dựng
Ngày đăng 21/07/2020 | 13:52  | View count: 269

Sáng 21/7/2020 UBND xã Đặng Xá phối hợp Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật đất đai, giải phóng mặt bằng và xây dựng với sự tham gia của hơn 100 đại biểu là cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Báo cáo viên tại Hội nghị

   Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên: Luật sư Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng Văn phòng Luật sư Tuấn Lan, Đoàn Luật sư Thành phố tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến các nội dung về Luật đất đai, Luật Xây dựng và các văn bản hướng dẫn thi hành; công tác giải phóng mặt bằng, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. cấp phép xây dựng và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng, quy định của pháp luật về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất, các trường hợp được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất……Đây là những  nội dung quan trọng, thiết thực, liên quan trực tiếp đến người dân. Trên cơ sở đó, giúp người dân hiểu rõ hơn về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất.

 

Đại biểu dự Hội nghị

   Việc tổ chức Hội nghị nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, và nhân dân trên địa bàn, từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của công dân.

                                                                            Thu Hằng-UBND xã Đặng Xá

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới