hoạt động các xã

Các xã trên địa bàn huyện tổ chức Kỳ họp HĐND kiện toàn các chức danh chủ chốt
Ngày đăng 15/07/2020 | 14:38  | View count: 404

Trong 2 ngày 14 và 15/07/2020, HĐND các xã Dương Quang, Cổ Bi, Phú Thị tổ chức kỳ họp thường kỳ 6 tháng đầu năm 2020, đồng thời kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt sau Đại hội Đảng.

Đoàn chủ toạ kỳ họp HĐND xã Dương Quang

   Tại kỳ họp, HĐND các xã đã xem xét các Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo hoạt động của HĐND cơ sở; Thông báo về việc Ủy ban MTTQ tham gia xây dựng chính quyền và nhiều nội dung khác theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Đức Hồng- Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp thứ 11 HĐND xã Dương Quang

   Theo đánh giá tại kỳ họp, 6 tháng đầu năm 2020, các xã trên đều đạt những kết quả đáng ghi nhận trong việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội. Các chỉ tiêu kinh tế đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, đời sống nhân dân được cải thiện; hoạt động văn hóa xã hội diễn ra có chiều sâu; an ninh quốc phòng đảm bảo.

   HĐND các xã, thị trấn đã giành thời gian thỏa đáng để các đại biểu HĐND chất vấn và nghe lãnh đạo UBND xã trả lời chất vấn về các vấn đề cử tri và nhân dân đang quan tâm, đặc biệt là các vấn đề bức xúc trên địa bàn.

   Trên cơ sở đó, HĐND các xã đã xác định những nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm với mục tiêu đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền địa phương, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh trên địa bàn.

Đại biểu HĐND xã bầu cử chức danh chủ tịch UBND xã Phú Thị

Đại biểu HĐND xã Cổ Bi bầu cử chức danh chủ tịch HĐND xã

   Cũng tại kỳ họp, HĐND các xã Dương Quang, Cổ Bi và Phú Thị tổ chức miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh lãnh đạo chủ chốt HĐND và UBND xã. 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí miễn nhiệm và trúng cử

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới