hoạt động các xã

Thị Trấn Trâu Quỳ tổ chức kiểm tra ATTP trên địa bàn.
Ngày đăng 31/12/2019 | 16:54  | View count: 283

Chiều 31/12, Đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP Thị Trấn Trâu Quỳ đã tiến hành kiểm tra VSATTP các cửa hàng kinh doanh ăn uống tại khu 31 ha, tổ dân phố Cửu Việt.

    Qua kiểm tra, nhìn chung các cơ sở kinh doanh đều chấp hành đúng quy định của pháp luật về ATVSTP. Tuy nhiên, một số cơ sở chưa xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của các nguyên liệu đưa vào chế biến; không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; người trực tiếp tham gia chế biến không mang dụng cụ bảo hộ khi tiếp xúc với thực phẩm. Bên cạnh đó, vẫn còn một số cơ sở bảo quản thực phẩm chưa đúng quy định, khu vực chế biến còn chật hẹp, chưa đảm bảo về VSATTP….

Đoàn kiểm tra liên ngành các cơ sở kinh doanh.

    Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở, yêu cầu các cơ sở cần sớm hoàn thành các giấy tờ cần thiết, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu chế biến, kinh doanh, nơi bày bán hàng hóa; tăng cường công tác vệ sinh. Trong thời gian tới, Đoàn kiểm tra về VSATTP của Thị trấn sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động kiểm tra, từ đó kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý các trường hợp vi phạm về VSATTP, không để các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống không đảm bảo VSATTP tiếp tục mắc các sai phạm liên quan đến vấn đề VSATTP ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng./.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới