hoạt động các xã

Khởi động Dự án cộng đồng “Nông nghiệp sạch, thành phố xanh”.
Ngày đăng 20/07/2019 | 16:50  | View count: 1824

Sáng 20/7, Tổ chức kiến tạo nghệ thuật cộng đồng ABC tổ chức Lễ khởi động Dự án cộng đồng “Nông nghiệp sạch, thành phố xanh” tại thôn Chử Xá, xã Văn Đức.

     Đây là dự án được phối hợp tổ chức thực hiện bởi các họa sĩ, sinh viên có kiến thức về không gian công cộng và yêu nghệ thuật, mong muốn xây dựng và tạo thêm các giá trị văn hóa, thẩm mỹ cho các không gian công cộng hoàn toàn miễn phí.

Các đại biểu in dấu tay lên bức tranh.

    Dự án “Nông nghiệp sạch – Thành phố xanh” được triển khai tại thôn Chử Xá, xã Văn Đức bao gồm 20 bức tranh 3D sống động, gần gũi với đời sống của người dân, với mục đích chính là giúp tất cả những người trẻ có thể tiếp cận những giá trị lịch sử truyền thống bằng nghệ thuật hiện đại. Thông qua dự án nhằm biến những không gian công cộng trở thành điểm sinh hoạt văn hóa mới, văn minh dành cho người dân. Dự án cũng hỗ trợ cộng đồng dân cư trong công tác quy hoạch không gian cảnh quan, thiết kế đô thị để tăng hiệu quả sử dụng của các không gian công cộng trên địa bàn.

    Dự án cũng đồng thời khởi động với ý tưởng của xã Văn Đức mong muốn xây dựng chương trình du lịch văn hóa gắn với trải nghiệm sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã trong thời gian tới./.

Nguyễn Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới