hoạt động các xã

Bát Tràng tổ chức hội nghị góp ý, đối thoại tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền.
Ngày đăng 30/10/2018 | 14:39  | View count: 420

Sáng 30/10, xã Bát Tràng đã tổ chức hội nghị góp ý, đối thoại tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn năm 2018.

    Qua các buổi lấy ý kiến đối thoại các thôn trước đó, UB MTTQ xã tổng hợp được 7 nhóm ý kiến về các lĩnh vực như: Công tác lãnh đạo chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trong quản lý đất đai, trật tư xây dựng, công tác tiếp công dân và giải quyết thủ tục hành chính…

Đại biểu nhân dân phát biểu ý kiến.

    Cũng tại hội nghị, cũng có 8 ý kiến trực tiếp cụ thể về 7 nhóm vấn đề đã được nêu ra. Với tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn lắng nghe, tiếp thu lãnh đạo xã Bát Tràng đã trả lời các ý kiến của nhân dân cụ thể, xác đáng cũng như nghiên cứu, tìm giải pháp thực hiện ngay. Đối với các ý kiến về đề án xây dựng và phát triển Làng nghề truyền thống thương mại gắn với du lịch, dự án triển khai xây dựng Nhà văn hóa các thôn. không thuộc thẩm quyền, lãnh đạo xã  tiếp thu và tổng hợp, báo cáo, đề xuất các cấp có thẩm quyền giải quyết./.

Lãnh đạo xã giải trình ý kiến nhân dân.

Thành Công - xã Bát Tràng

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới