hoạt động các xã

Kiêu Kỵ tô chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với MTTQ, các tổ chức CT - XH và nhân dân trên địa bàn năm 2018.
Ngày đăng 25/10/2018 | 14:03  | View count: 368

Ngày 25/10, xã Kiêu Kỵ tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2018.

    Trước đó, xã Kiêu Kỵ đã tổ chức đối thoại tại các thôn. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, đại diện nhân dân trong xã đã nêu những kiến nghị liên quan đến 07 nhóm vấn đề gồm: phát triển kinh tế, đầu tư xây dựng cơ sở, quản lý đô thị, TTXD, VSMT, CCHC,v.v…

Đại diện nhân dân phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại.

    Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo xã đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, lãnh đạo xã đã giao cho các ban, ngành liên quan nghiên cứu, giải quyết kịp thời và sẽ trả lời nhân dân trong thời gian sớm nhất.

Chủ tịch UBND xã Đinh Văn Giảng giải trình tại buổi đối thoại.

    Thông qua buổi đối thoại đã giúp cho cấp ủy, chính quyền xã Kiêu Kỵ nắm bắt thêm tình hình, tâm tư nguyện vọng và những kiến nghị của nhân dân, từ đó kịp thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc để giải quyết, cũng như có những chỉ đạo, điều chỉnh kịp thời, qua đó góp phần củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Chính quyền với nhân dân trên địa bàn./.

Hà Phương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới