hoạt động các xã

Xã Dương Xá ra quân vệ sinh môi trường.
Ngày đăng 30/09/2018 | 14:58  | View count: 425

Ngày 29/9, UBND xã Dương Xá đã tổ chức Lễ ra quân phát động tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

    Buổi ra quân diễn ra trong không khí sôi nổi, với sự tham gia hưởng ứng của hơn 100 cán bộ, hội viên, đoàn viên các ban ngành đoàn thể trong xã. Sau lễ phát động, với tinh thần xung kích, tình nguyện, tất cả mọi người đã ra quân thu gom và xử lý rác thải, quét dọn vệ sinh môi trường và vớt bèo tại các ao hồ trên địa bàn.

Trục vớt bèo tại các ao.

    Lễ ra quân vệ sinh môi trường nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân trong xã giữ thói quen vệ sinh môi trường, giữ gìn nếp sống văn minh, không vứt rác, xả thải ra ao, hồ, nơi công cộng.  Qua đó thực hiện tốt đề án “Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Dương Xá giai đoạn 2018-2020”.

Ao hồ sau khi vệ sinh.

    Ngày 30/ 9, Hội nông dân và hội phụ nữ xã Dương Xá cũng đã phối hợp tổ chức ra quân thu gom rác thải tổng vệ sinh đồng ruộng với sự tham gia của hơn 100 hội viên 2 đoàn thể. Trong buổi sáng các hội viên đã thu gom được trên 60 bao rác thải đồng ruộng như vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật,v.v... Qua đó hạn chế được nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của hội viên và nhân dân trong việc làm sạch đồng ruộng, bảo vệ sản xuất và môi trường sống./.

Hội viên nông dân, phụ nữ thu gom rác thải đồng ruộng.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới