đô thị

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Văn Học kiểm tra công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng xã Đông Dư
Ngày đăng 09/05/2022 | 13:41  | View count: 128

Ngày 10/5, Đoàn kiểm tra liên ngành UBND huyện Gia Lâm do đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT.UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Đông Dư về công tác quản lý đất đai, TTXD trên địa bàn xã.

  • Đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT.UBND huyện (ngoài cùng bên phải) kiểm tra
  • tiến độ thi công công trình xây dựng tại xã Đông Dư

    Theo báo cáo, hiện nay trên địa bàn xã Đông Dư có 23 công trình, trong đó 21 công trình hiện đang khởi công xây dựng, nhìn chung các công trình đều thực hiện đúng các yêu cầu về xây dựng. Công tác quản lý đất đai tiếp tục được quan tâm, chỉ đạo chuyên môn tăng cường công tác kiểm tra, nắm bắt tình hình để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh….Các thành viên trong đoàn cũng đã đóng góp ý kiến giúp lãnh đạo xã Đo  thực hiện tốt hơn nữa trong công tác quản lý đất đai và TTXD.

Đồng chí Trương Văn Học- PCT.UBND huyện phát biểu kết luận buổi làm việc

   Kết luận buổi làm việc, đồng chí PCT.UBND huyện Trương Văn Học nhấn mạnh: Công tác quản lý đất đai, TTXD hiện nay đang là vấn đề nóng, được đông đảo nhân dân quan tâm. Chính vì vậy, để thực hiện tốt lĩnh vực này, đồng chí PCT UBND huyện yêu cầu UBND xã Đông Dư cần khắc phục những tồn tại, thường xuyên phối hợp kiểm tra, nắm bắt tình hình các công trình xây dựng. Trong công tác quản lý đất đai cần tập trung giải quyết các tồn tại liên quan đến đất công, đất nông nghiệp, giải quyết dứt điểm đơn thư khiếu nại của công dân. Các phòng, ban liên quan của huyện rà soát, đôn đốc nhắc nhở xã trong việc thực hiện các quy định về quản lý đất đai, TTXD, coi trọng công tác phối hợp, hướng dẫn cũng như tăng cường việc kiểm tra các công trình xây dựng sau khi cấp phép…./.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới