đô thị

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện kiểm tra tiến độ xây dựng Trụ sở làm việc Huyện ủy, HĐND- UBND huyện Gia Lâm
Ngày đăng 22/09/2021 | 17:51  | View count: 606

Chiều ngày 22/9/2021, đồng chí Trương Văn Học- Phó Chủ tịch UBND Huyện đã có buổi làm việc với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Huyện và các đơn vị thi công Dự án xây dựng Trụ sở làm việc Huyện ủy, HĐND- UBND huyện Gia Lâm.

Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Văn Học kiểm tra tiến độ thi công Dự án

   Dự án xây dựng Trụ sở làm việc Huyện ủy, HĐND- UBND huyện Gia Lâm được khởi công từ ngày 5/10/2020 với tổng mức đầu tư 268 tỷ 970 triệu đồng. Sau gần 1 năm triển khai thi công, tính đến thời điểm này công trình đã hoàn thành được 70% khối lượng công việc, trong đó đã hoàn thành xong phần xây dựng, lắp đặt xong hệ thống ống hút khói, ống nước chữa cháy, đường ống ngầm luồn cáp, gia công xong kèo mái và kèo trần hội trường, sơn lót trong và ngoài nhà….

Đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện kết luận buổi làm việc

   Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của Ban Quản lý Dự án, các đơn vị nhà thầu trong việc triển khai thực hiện Dự án. Để đáp ứng về yêu cầu tiến độ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện đề nghị Ban Quản lý Dự án trong những ngày tới cần khẩn trương rà soát lại các thủ tục pháp lý liên quan, phối hợp với các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện các hạng mục. Tăng cường quản lý, giám sát tiến độ thi công hoàn thiện công trình, đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động cho công nhân, phấn đấu hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình trong thời gian sớm nhất./.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới