đô thị

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ các dự án cải tạo, sửa chữa các Nhà văn hoá phục vụ công tác bầu cử
Ngày đăng 06/04/2021 | 17:16  | View count: 214

Chiều ngày 06/4/2021, đồng chí Trương Văn Học- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi kiểm tra tiến độ các dự án và đề xuất điều chỉnh, bổ sung các dự án cải tạo, sửa chữa Nhà văn hoá trên địa bàn xã Đặng Xá.

   Theo đó, để phục vụ cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, trên địa bàn xã Đặng Xá có 10 Nhà văn hoá ở các thôn, TDP được sửa chữa, cải tạo với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng.

  • Đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT. UBND huyện kiểm tra việc cải tạo, sửa chữa Nhà văn hóa các thôn, TDP đảm bảo đúng tiến độ phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

   Sau khi kiểm tra thực tế các Nhà văn hoá trên địa bàn xã Đặng Xá, đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đơn vị thi công cần đẩy nhanh việc cải tạo, sửa chữa nhà văn hóa các thôn, TDP đảm bảo đúng tiến độ phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong quá trình cải tạo, sửa chữa cần đảm bảo vệ sinh và bố trí ngăn nắp đảm bảo mỹ quan cũng thuận tiện cho việc tổ chức các hoạt động.  Bên cạnh đó, đồng chí cũng thống nhất đối với những đề nghị, kiến nghị của địa phương về điều chỉnh quy mô, các hạng mục đầu tư sao cho phù hợp với từng nhà văn hoá./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới