đô thị

Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công các dự án trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ
Ngày đăng 06/07/2020 | 15:09  | View count: 518

Ngày 06.7.2020, đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra tiến độ thi công các dự án trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ.

   Hiện nay, trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ có 8 dự án xây dựng tuyến đường và cải tạo chỉnh trang đường trục chính tại một số Tổ dân phố, trong đó có 3 tuyến đường dự án thuộc thẩm quyền của UBND Thành phố với tổng chiều dài 9.100 m, có mức đầu tư trên 850 tỷ và 5 tuyến đường trục chính thuộc thẩm quyền của UBND huyện với tổng chiều dài toàn tuyến trên 5.400 m với tổng mức đầu tư trên 58 tỷ.

  • Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công  tuyến đường từ khu đô thị Trâu Quỳ đến ga Phú Thị

   Qua kiểm tra thực tế tại một số công trình, đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thi công xây dựng các công trình như tiến độ một số công trình thi công chưa đảm bảo tiến độ, việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý chưa chặt chẽ... Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị đơn vị thi công cần ưu tiên chất lượng, thi công đến đâu làm gọn đến đấy. Các phòng, ban chuyên môn của huyện cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chất lượng công trình, chế độ thông tin, báo cáo kịp thời. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của các đơn vị thi công về một sô vướng mắc trong quá trình thi công và khẳng định Huyện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các đơn vị thi công hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra./.         

   Nguyễn Sơn   

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới