đô thị

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra hiện trường các dự án trên địa bàn xã Phú Thị
Ngày đăng 13/06/2020 | 12:31  | View count: 582

Sáng ngày 13/06/2020, đồng chí Trương Văn Học- Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND Huyện cùng các cơ quan, đơn vị liên quan đã có buổi kiểm tra một số công trình xây dựng đang triển khai trên địa bàn xã Phú Thị.

   Hiện nay, trên địa bàn xã Phú Thị có 3 dự án cải tạo, nâng cấp bao gồm 27 tuyến đường liên thôn, tổng chiều dài 9.523,2 m và 1 tuyến thoát nước có chiều dài 370 m với tổng kinh phí đầu tư là 102,7 tỷ đồng.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực tế công trình xây dựng trên địa bàn xã Phú Thị

     Sau khi kiểm tra, khảo sát thực tế tại một số công trình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thi công xây dựng các công trình như tiến độ thi công, việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý, công tác giải phóng mặt bằng còn chậm. Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị đơn vị thi công cần ưu tiên chất lượng, thi công đến đâu làm gọn đến đấy; thủ tục pháp lý cần đẩy đủ, kịp thời. Các phòng, ban chuyên môn của huyện cần tăng cường công tác quản lý đầu tư xây dựng, công tác kiểm tra, giám sát chất lượng công trình, chế độ thông tin, báo cáo kịp thời. Đồng chí PCT. UBND huyện cũng đã lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của các đơn vị thi công về một sô vướng mắc trong quá trình thi công và mong muốn huyện sẽ có các phương án phối hợp tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các đơn vị thi công hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra./.                           

       Hoàng Anh  

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới