đô thị

Huyện Gia Lâm gắn biển công trình và thông xe kỹ thuật các tuyến đường Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII
Ngày đăng 22/05/2020 | 17:33  | View count: 816

Sáng 22.5.2020, Huyện Gia Lâm tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển công trình Trung tâm Văn hóa-Thể thao Cổ Bi và thông xe kỹ thuật các tuyến đường hạ tầng khung. Đây là những công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

     Dự lễ cắt băng có các đồng chí Vũ Đức Bảo- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; đồng chí Lê Anh Quân- Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Vũ Đức Bảo- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

   Trung tâm Văn hóa- Thể thao xã Cổ bi được huyện phê duyệt với tổng mức đầu tư gần 14 tỷ đồng. Công trình được xây dựng trong khuôn viên có diện tích 1.788m2, với quy mô một khối nhà 2 tầng có diện tích xây dựng khoảng 772m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 1554m2, có hội trường 250 chỗ ngồi, phòng thể thao đa năng, phòng học tập, thư viện… và đầy đủ các hạng mục phụ trợ. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 11/2019 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Huyện tham gia cắt băng khánh thành

và gắn biển công trình Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Cổ Bi

  • Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Huyện đã trao Giấy công nhận
  • công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Gia Lâm khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 cho cán bộ, nhân dân xã Cổ Bi

   Cũng nhân dịp này Huyện Gia Lâm tổ chức thông xe 2 tuyến đường trục chính và hạ tầng khung đó là: tuyến đường theo quy hoạch từ đường 179 đến đường gom cao tốc Hà Nội- Hải Phòng có chiều dài toàn tuyến là 1.050m; bề rộng 30m nằm trên địa bàn xã Kiêu Kỵ với tổng mức đầu tư hoen 90 tỷ và tuyến đường đê tả Đuống qua địa bàn xã Phù Đổng cho chiều dài 1.400m, mặt đê rộng 6,5m; đường hành lang chân đê rộng 5m (gồm 2 giai đoạn), điểm dầu giao với đường quốc lộ 1B, điểm cuối giao với Phù Đổng- Trung Mầu với tổng mức đầu tư gần 70 tỷ đồng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Huyện tham gia cắt băng thông xe tuyến đường đê tả Đuống

   Phát biểu tại Lê khánh thành, đồng chí Vũ Đức Bảo- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy mong muốn các công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng đáp ứng được nhu cầu của nhân dân, đồng chí mong muốn trong thời gian tới huyện Gia Lâm tiếp tục có thêm những công trình Trung tâm Văn hóa- Thể thao góp phần nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần của người dân, Bên cạnh đó tập trung đầu tư các tuyền đường hạ tầng khung đáp ứng được các đáp ứng được các tiêu chí thành lập Quận trong những năm tiếp theo./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới