đô thị

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện kiểm tra hiện trường khu vực Nam Đuống
Ngày đăng 25/02/2020 | 13:59  | View count: 1385

Sáng 25/02/2020, đồng chí Lê Anh Quân-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình phục vụ Đại hội Đảng các cấp và năm học mới trên địa bàn Cụm Nam Đuống.

   Đoàn đã đến kiểm tra các Dự án xây dựng trường Tiểu học, THCS xã Dương Quang, Kim Sơn; Dự án xây dựng Trung tâm Văn hóa xã Cổ Bi, Dương Xá; Dự án Đường 181 xã Kim Sơn; Dự án cải tạo nâng cấp đường Ỷ Lan xã Đặng Xá.

Đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Tiểu học Kim Sơn

Dự án xây dựng trường THCS Dương Quang sớm được hoàn thiện phục vụ năm học mới

Trung tâm Văn hóa xã Phú Thị đang khẩn trương hoàn thiện các hạng mục

   Sau khi nghe những kiến nghị, đề xuất về những điều chỉnh phù hợp với từng đơn vị, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giao cho các xã, các nhà trường tập trung rà soát, tổng hợp các nội dung của dự án báo cáo UBND Huyện; Giao cho các phòng, ban có liên quan và các nhà thầu chủ động phối hợp để kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định đây là những công trình phục vụ cho đại hội đảng cơ sở và chuẩn bị cho năm học mới. Chính vì vậy các nhà thầu cần nỗ lực, khẩn chương đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn lao động, chất lượng công trình đảm bảo dự án hoàn thành, đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới