đô thị

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện kiểm tra tiến độ các công trình phục vụ năm học mới, Đại hội Đảng các cấp
Ngày đăng 18/02/2020 | 19:46  | View count: 1196

Chiều 18/02/2020, Đoàn công tác do đồng chí Lê Anh Quân - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công một số công trình trên địa bàn Cụm Bắc Đuống. Đây là những công trình phục vụ cho năm học mới và Đại hội Đảng các cấp cần sớm được hoàn thành.

   Đoàn đã đến kiểm tra các dự án tu bổ tôn tạo di tích Đền Phù Đổng; dự án xây dựng trụ sở UBND xã Dương Hà, Đình Xuyên, Ninh Hiệp; dự án xây dựng trường Tiểu học Đình Xuyên, trường THCS thị trấn Yên Viên.

Đoàn kiểm tra dự án tu bổ tôn tạo di tích Đền Phù Đổng

Trụ sở UBND xã Dương Hà đang khẩn trương hoàn thiện phục vụ Đại hội Đảng bộ xã

Dự án xây dựng trường Tiểu học Đình Xuyên sớm được hoàn thiện phục vụ năm học mới

   Tại các dự án, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu nhà thầu nỗ lực, khẩn trương tiếp tục huy động mọi nguồn lực về con người, phương tiện, thiết bị và đảm bảo an toàn lao động, chất lượng công trình. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giao cho các xã, các Nhà trường tập trung rà soát, tổng hợp các nội dung tồn tại, bất cập của dự án báo cáo UBND Huyện; Giao các phòng, ban có liên quan và các nhà thầu chủ động phối hợp để kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh, đảm bảo Dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch đề ra./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới