đảng đoàn thể

Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Gia Lâm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về PCCC& CNCH cho chủ doanh nghiệp và người lao động
Ngày đăng 30/09/2022 | 14:14  | View count: 98

Sáng ngày 30.9.2022, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Gia Lâm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm phối hợp tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về PCCC& CNCH; kỹ năng thoát nạn và thực tập phương án chữa cháy cho trên 100 đoàn viên, người lao động.

Các đại biểu dự Hội nghị

Báo cáo viên tại Hội nghị

   Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy phổ biến những kiến thức cơ bản của pháp luật trong lĩnh vực PCCC&CNCH, đồng thời hướng dẫn các đoàn viên thanh niên, lãnh đạo các doanh nghiệp, người lao động cách sử dụng các phương tiện phục vụ công tác chữa cháy tại chỗ một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, hướng dẫn các doanh nghiệp nâng cao chất lượng công tác tự kiểm tra PCCC; xây dựng và củng cố lực lượng PCCC tại chỗ, kịp thời xử lý mọi tình huống cháy nổ ngay từ khi mới phát sinh.

Các học viên được hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2

   Sau phần phổ biến lý thuyết, các học viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Thực hành dập tắt đám cháy

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới