đảng đoàn thể

Hội khỏe công nhân, viên chức lao động Cụm thi đua số 3 Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội thành công tốt đẹp
Ngày đăng 17/09/2022 | 15:15  | View count: 140

Sáng ngày 17/9/2022, tại Nhà thi đấu huyện Gia Lâm, Cụm thi đua số 3 LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ năm 2022. Đến dự và động viên Hội khỏe có các đồng chí Nguyễn Huy Khánh- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Lâm.

Các đồng chí lãnh đạo trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội khỏe

   Hội khoẻ CNVCLĐ Cụm thi đua số 3 năm nay có 262 vận động viên đại diện cho hơn 80 nghìn đoàn viên công đoàn của LĐLĐ các huyện: Gia Lâm, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh và thị xã Sơn Tây; tham gia thi đấu 3 môn: Kéo co, Cầu lông và Bóng bàn với 18 nội dung thi đấu. Với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng các vận động viên đã thi đấu hết mình với những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và đạt thành tích cao.

Các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

   Hội khỏe CNVCLĐ năm 2022 là đợt sinh hoạt văn hoá, thể thao rộng rãi, thu hút đông đảo CNVCLĐ, đoàn viên Công đoàn hưởng ứng tham gia, là động lực thúc đẩy sự phát triển của phong trào TDTT ở cơ sở, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng, góp phần cải thiện sức khoẻ và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động trong điều kiện thích ứng linh hoạt với dịch Covid-19 để ổn định và phát triển sản xuất, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn. Đây thực sự là một sân chơi thú vị, bổ ích cho cán bộ, CNVCLĐ. Qua sân chơi này giúp CNVCLĐ hiểu và cảm nhận rõ hơn về sức mạnh đoàn kết, sức mạnh đồng đội khi gắn kết với nhau không chỉ trên sân chơi mà còn trong cả cuộc sống và đặc biệt là trong công tác, lao động sản xuất. Hội khỏe đã thực sự trở thành ngày hội, là sân chơi bổ ích của CNVCLĐ trong toàn Cụm.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích môn Cầu lông

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích môn Bóng bàn

Đội tuyển huyện Đông Anh giành giải Nhất môn kéo co nam

Đội tuyển huyện Gia Lâm giành giải Nhất nội dung Kéo co nữ

   Kết thúc hội khỏe, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị LĐLĐ huyện Gia Lâm; giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị LĐLĐ huyện Đông Anh và giải Ba toàn đoàn thuộc về LĐLĐ huyện Mê Linh./.

Ban tổ chức trao Giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị LĐLĐ huyện Gia Lâm

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới