đảng đoàn thể

Hơn 300 xuất quà được trao tặng trong chương trình Tết sum vầy năm 2021 của LĐLĐ huyện Gia Lâm
Ngày đăng 24/01/2021 | 12:27  | View count: 560

Sáng ngày 24/01/2021, LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức chương trình “Tết sum vầy” với chủ đề “Kết nối yêu thương” năm 2021. Dự chương trình có đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện ủy.

   “Tết sum vầy” được LĐLĐ huyện Gia Lâm thực hiện trong nhiều năm qua nhân dịp tết đến xuân về, chương trình cũng là dịp để gặp mặt, động viên, chia sẻ với cán bộ, công nhân, viên chức, lao động khó khăn. Chương trình “Tết sum vầy” kết nối yêu thương đã huy động được sự ủng hộ, đóng góp của các cấp, các ngành đặc biệt là các Nhà tài trợ như: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Gia Lâm; Công ty Cổ phần Hãng sơn Đông Á, Công ty TNHH Tập đoàn thương mại Tuấn Dung… với kinh phí trên 43 triệu đồng, cùng với LĐLĐ huyện Gia Lâm chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động.

  • LĐLĐ huyện Gia Lâm trao kinh phí xây nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Hà Anh Tuấn-
  • Công nhân Công ty TNHH Lixil Việt Nam 

Trao tặng vé xe cho công nhân ngoại tỉnh về quê đón Tết. (Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Thể - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao vé xe cho đại diện Công đoàn cơ sở )

    Chương trình "Tết sum vầy" năm 2021, LĐLĐ huyện Gia Lâm đã trao kinh phí xây nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Hà Anh Tuấn- Công nhân công ty TNHH Lixil Việt Nam với kinh phí trên 70 triệu đồng và trao 329 xuất quà (trong đó có 110 xuất quà của LĐLĐ thành phố Hà Nội và 219 xuất quà của LĐLĐ huyện với tổng kinh phí trên 283 triệu đồng) đến CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng vé xe cho công nhân ngoại tỉnh về quê ăn Tết.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện trao quà Tết đến công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới