đảng đoàn thể

Hội thi cắm, tỉa hoa nghệ thuật trong công nhân viên chức, lao động năm 2020
Ngày đăng 17/10/2020 | 22:08  | View count: 299

Ngày 17.10.2020, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi cắm, tỉa hoa nghệ thuật trong công nhân viên chức, lao động năm 2020.

Các đại biểu dự hội thi

   70 đội tuyển đã đem đến hội thi 70 tác phẩm nghệ thuật được cắt tỉa từ các loại hoa, quả với các chủ đề mang tính sáng tạo của mỗi thí sinh. Từ những quan sát thực tế về quê hương, đất nước, con người Việt Nam, cuộc sống gia đình đều được các thí sinh chuyển hóa thành các tác phẩm nghệ thuật trên những lẵng hoa, cách trình bày, cách cắt tỉa sinh động, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

   Thông qua hội thi, các thí sinh khẳng định: công nhân, viên chức, lao động Gia Lâm không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn là những người yêu nghệ thuật, tích cực tham gia nghệ thuật để góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức chấm điểm đánh giá tác phẩm tại Hội thi

   Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng 16 tác phấm xuất sắc nhất qua các phần trình bày, thuyết trình. Hai đội giành giải nhất hội thi là: Đội thi Công đoàn công ty TNHH Lixil Việt Nam nhất khối xã, thị trấn, hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp; Đội trường Mầm non Đa Tốn nhất khối trường học./.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa-PCT. LĐLĐ thành phố Hà Nội trao giải cho các đội thi đạt giải cao

Đồng chí Nguyễn Đức Thể - Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm trao giải Nhất cho Trường Mầm non Đa Tốn (nhất khối trường học)

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới