đảng đoàn thể

Ủy ban MTTQ huyện bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo
Ngày đăng 08/09/2020 | 11:05  | View count: 199

Sáng ngày 08/9/2020, UB.MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với UB.MTTQ xã Lệ Chi tổ chức bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình anh Nguyễn Duy Tình, thôn Gia Lâm và gia đình ông Vũ Đình Tha, thôn Cổ Giang, xã Lệ Chi.

   2 gia đình trên đều thuộc hộ cận nghèo có khó khăn về nhà ở trong xã. Sau khi nhận được đề xuất của Ủy ban MTTQ xã Lệ Chi, UB. MTTQ huyện đã trích từ quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 60 triệu đồng cho gia đình anh Tình, UB. MTTQ xã Lệ Chi hỗ trợ 5 triệu đồng để xây mới. Còn nhà ông Tha được UB. MTTQ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, UB. MTTQ xã Lệ Chi hỗ trợ 3 triệu đồng để sửa chữa. Sau 1 thời gian thi công 2 ngôi nhà đã và đang được hoàn thiện với diện tích từ 50-70m2.

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Nguyễn Duy Tình, thôn Gia Lâm

và gia đình ông Vũ Đình Tha, thôn Cổ Giang, xã Lệ Chi

   Trong ngôi nhà mới, đại diện 2 gia đình vô cùng xúc động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể từ huyện đến địa phương đã quan tâm chăm lo cho đời sống của gia đình các hộ cận nghèo tại địa phương. Việc hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo giúp cho họ có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới