đảng đoàn thể

Huyện ủy Gia Lâm tổng kết công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020
Ngày đăng 24/06/2020 | 17:47  | View count: 465

Sáng 24.6.2020, Huyện ủy Gia Lâm tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng, nhiệm kỳ 2015 – 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện.

   Nhiệm kỳ 2015-2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo quy định tại Điều 30 Điều lệ Đảng; đã xây dựng quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy; xây dựng triển khai các quy chế phối hợp trong thực hiện kiểm tra, giám sát và tiến hành kiểm tra, giám sát chuyên đề đối với 79 lượt cấp ủy cơ sở và 23 đồng chí là cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý; xem xét, xử lý kỷ luật 01 đồng chí; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên, nhất là trong thực hiện nghị quyết Trung ương 4, khóa XII. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã triển khai các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát quy định như: Kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm của 24 đảng viên và 11 tổ chức đảng; xem xét giải quyết 71/71 đơn phản ánh, kiến nghị, tố cáo; kỷ luật và chỉ đạo, hướng dẫn cơ sở quyết định thi hành kỷ luật 98 đảng viên đảm bảo chính xác, kịp thời, không có khiếu nại kỷ luật Đảng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

   Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Việt-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương đánh giá cao những kết quả đạt được của các cấp ủy, UBKT các cấp trong Đảng bộ Huyện đã đạt được trong công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực nhân mạnh trong thời gian tới các cấp ủy, UBKT các cấp trong Đảng bộ Huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát với phương châm mở rộng giám sát, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm; chú trọng quyết kiệt thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra trong Đảng bộ Huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức cách mạng, công tâm, khách quan.

   Nhân dịp này, Huyện ủy Gia Lâm đã khen thưởng cho 07 tập thể và 05 cá nhân có thành tích trong công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2015-2020./.

Các tập thể, cá nhân có thành tích được khen thưởng tại hội nghị

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới