đảng đoàn thể

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy dự Đại hội Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 11/05/2020 | 14:09  | View count: 411

Ngày 11/5/2020, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

    Tới dự Đại hội có các đồng chí Nguyễn Thanh Sơn-Phó Viện trưởng, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Việt-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; tổ công tác chỉ đạo Đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

   Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã đoàn kết, thống nhất, quán triết sâu sắc và vận dụng đúng đắn, có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Trong nhiệm kỳ, Cơ quan điều tra đã phát hiện, khởi tố mới 992/1.266 bị can, trong đó Viện kiểm sát yêu cầu khởi tố 06/09 bị can. Các quyết định của cơ quan điều tra đều có căn cứ, đúng pháp luật, không làm oan người vô tội và không bỏ lọt tội phạm. Tổng số án Viện kiểm sát truy tố 879/1.308/vụ. Tỷ lệ truy tố đúng thời hạn và tỷ lệ truy tố bị can đúng tội danh trong từng năm đều đạt 100%... Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, trong nhiệm kỳ chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm đã kết nạp 06 đảng viên mới. Đặc biệt trong nhiệm kỳ không có đơn thư khiếu kiện của cán bộ, đảng viên; không có cán bộ, đảng viên vi phạm kỷ luật. Nhiều năm liên tục được Ban Thường vụ huyện Gia Lâm công nhận danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh; được Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao tặng Cờ và nhiều Bằng khen, Giấy khen.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt-PBT Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Đại hội

       Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thanh Sơn-Phó Viện trưởng, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Tiến Việt-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm trong nhiệm kỳ qua. Đối với các nhiệm vụ trong thời gian tới các đồng chí nhân mạnh: Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm cần tập trung chủ động tham mưu cho Huyện ủy xử lý chung về các vấn đề Công tác thực hành quyền công tố và kiểm soát hoạt động tư pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện; tiếp tục xây dựng cơ quan tư pháp trong sạch vững mạnh, hiệu lực hiệu quả và khẳng định vai trò, vị trí của mình một cách xứng đáng; tiếp tục quan tâm xây dựng cơ quan văn hóa, văn minh, an toàn và trên cơ sở chương trình công tác, chương trình hành động Chi bộ cần tập trung lãnh đạo chỉ đạo trên tinh thần tiếp tục giáo dục tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm của đảng viên để Chi bộ thực sự trở thành một tập thể đoàn kết thống nhất cao.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chi ủy khóa mới

   Đại hội Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025; bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Gia Lâm khóa XXII./.

  • Đồng chí Nguyễn Tiến Việt-PBT Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Ban chi ủy
  • Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm, nhiệm kỳ 2020-2025

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới