đảng đoàn thể

Đảng ủy khối Doanh nghiệp công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Giấy Hưng Hà
Ngày đăng 05/02/2020 | 09:07  | View count: 1011

Thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TW, ngày 18/3/2019 của Ban Bí thư Trung ương về “Tăng cường xây dựng tổ chức Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân” và Nghị quyết số 09-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội khóa XV về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020”

Chiều 04/02/2020, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Gia Lâm tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Công ty TNHH Giấy Hưng Hà. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Giấy Hưng Hà gồm 5 đảng viên và chỉ định đồng chí Chu Văn Tân- cán bộ Công ty giữ chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2018- 2020. Việc thành lập Chi bộ Đảng ở doanh nghiệp tạo điều kiện cho các đảng viên có tổ chức Đảng riêng để sinh hoạt và hoạt động độc lập, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Trao quyết định tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đề nghị Chi bộ chủ động phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Công ty tạo sự đồng thuận, đoàn kết, thống nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Doanh nghiệp, đồng thời thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, thành lập các đoàn thể chính trị- xã hội. Tập trung trí tuệ xây dựng, thực hiện thắng lợi phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ. Chi bộ cần tập trung phát triển đảng viên mới trong doanh nghiệp. Lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và người lao động thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các quy định, quy chế, nội quy lao động của doanh nghiệp, triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp, không ngừng nâng cao đời sống của người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động từ thiện, nhân đạo, đảm bảo công tác quốc phòng, an ninh trên địa bàn nơi doanh nghiệp đứng chân./.

Vân Thư