đảng đoàn thể

Thường trực huyện ủy làm việc với xã Phú Thị
Ngày đăng 29/11/2019 | 18:05  | View count: 367

Ngày 29-11, đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác chỉ đạo Đại hội đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Phú Thị về thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Toàn cảnh hội nghị.

 Sau khi nghe Đảng ủy xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đại biểu đã phát biểu nhiều ý kiến thảo luận, đề xuất những vấn đề khó, những vướng mắc tại địa phương liên quan đến nhiều lĩnh vực như tài chính, quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, công tác xây dựng Đảng...v.v

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

   Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Việt -Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả và nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của xã Phú Thị trong thời gian qua. Để sớm hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2019 và các nhiệm vụ trọng tâm khác, đồng chí đề nghị Đảng ủy, UBND xã phải luôn đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương một cách toàn diện và đồng bộ. Trong đó, rà soát lại các chương trình, đề án, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, triển khai đồng bộ các biện pháp để phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh; quản lý đất đai chặt chẽ, không để phát sinh vi phạm mới; trong công tác xây dựng NTM, xã cần tiếp tục huy động các nguồn lực để xây dựng NTM nâng cao, hoàn thiện các tiêu chí từ xã trở thành phường. Trước mắt đảng ủy xã cần tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 theo kế hoạch đề ra./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới