đảng đoàn thể

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019.
Ngày đăng 29/08/2019 | 10:33  | View count: 854

Sáng 29/8, Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019.

    Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Anh Quân – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND huyện.

    Đợt 2/9/2019, Đảng bộ huyện Gia Lâm có 235 đảng viên được Ban Thường vụ thành ủy Hà Nội ban hành quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 48 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 47 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 27 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 61 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 44 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu tại buổi Lễ.

    Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trân trọng trao Quyết định của Thành ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Trước đó, đồng chí Lê Anh Quân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tận nhà đảng viên Phùng Đắc Hoàng, xã Dương Xátrao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng khác do đang điều trị tại bệnh viện sẽ được trao vào thời điểm thích hợp.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Quân – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư huyện ủy đã thông tin đến các đảng viên những kết quả nổi bật trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2019 của Đảng bộ huyện và những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2019 và các năm tiếp theo. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Bí thư huyện ủy tin tưởng rằng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục cùng Đảng bộ huyện thực hiện tốt mục tiêu xây dựng huyện ngày càng giàu mạnh văn minh; trước mắt hoàn thiện các tiêu chí Huyện nông thôn mới và xây dựng  Gia Lâm thành đơn vị hành chính Quận vào năm 2025./.

Một số ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện trao Huy hiệu Đảng:

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới