đảng đoàn thể

Bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” năm 2019.
Ngày đăng 14/08/2019 | 10:35  | View count: 237

Sáng 14/8, Hội nông dân huyện đã tổ chức bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” năm 2019 cho gia đình ông Nguyễn Văn Dư là hội viên nông dân thôn Yên Mỹ, xã Dương Quang.

    Trước đây, do điều kiện kinh tế khó khăn, ông Dư và các thành viên trong gia đình phải ở trong ngôi nhà xuống cấp, không đảm bảo an toàn, nhất là vào mùa mưa bão.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện tặng quà tại lễ bàn giao.

    Sau hơn 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà mới của ông Dư đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tổng diện tích 30 m2, cấp 4. Đây là ngôi nhà mà Hội Nông dân huyện thực hiện hỗ trợ nhằm giúp đỡ những gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là về nhà ở để giúp họ vơi bớt khó khăn, có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà khoảng 87 triệu đồng. Trong đó quỹ “vì người nghèo” của huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, Hội nông dân huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, hội nông dân xã hỗ trợ 01 triệu đồng còn lại là anh em, họ hàng giúp đỡ.

    Nhân dịp này, Hội Nông dân huyện, xã cũng đã tặng quà, động viên gia đình ông Dư tiếp tục vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên để có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới