đảng đoàn thể

LĐLĐ Huyện trao nhà mái ấm công đoàn.
Ngày đăng 16/11/2018 | 12:59  | View count: 396

Sáng 16/11, LĐLĐ Thành phố Hà Nội phối hợp với LĐLĐ Huyện Gia Lâm tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phạm Thị Ngát-nhân viên trường mầm non xã Đa Tốn.

    Chị Phạm Thị Ngát có hoàn cảnh gia đình khó khăn, một mình nuôi con ăn học lại sống trong căn nhà tồi tàn, xuống cấp đã lâu. Với đồng lương eo hẹp, chị hoàn toàn không có khả năng xây sửa lại căn nhà.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Tuấn Khanh trao quà hỗ trợ.

    Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình chị, LĐLĐ TP Hà Nội đã quyết định hỗ trợ gia đình chị 30 triệu đồng xây dựng nhà Mái ấm công đoàn. Bên cạnh đó, gia đình chị Phạm Thị Ngát còn được LĐLĐ Huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, Công đoàn giáo dục huyện hỗ trợ 10 triệu đồng, công ty TNHH LIXIL-INAX Việt Nam tài trợ trang thiết bị vệ sinh trị giá 8 triệu đồng. Sau 5 tháng thi công, căn nhà 2 tầng diện tích 56 m2 của gia đình chị Phạm Thị Ngát đã hoàn thành.

    Tại Lễ bàn giao nhà, chị Phạm Thị Ngát đã bày tỏ sự biết ơn các cấp Công đoàn đã quan tâm giúp đỡ chị có được căn nhà khang trang, đồng thời tin tưởng tổ chức Công đoàn là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, CNVCLĐ và hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ  được tổ chức giao.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện bàn giao nhà.

    Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp công đoàn đối với đời sống CNVCLĐ, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp./.

Hà Phương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới