đảng đoàn thể

Hội nghị tổng kết công tác thi đua Cụm số II MTTQ Thành phố Hà Nội năm 2018.
Ngày đăng 01/11/2018 | 11:44  | View count: 414

Ngày 01/11, tại phòng họp Huyện ủy, Cụm thi đua số II UBMTTQ Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018.

    Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBMTTQ Thành phố, đồng chí Nguyễn Tiến Việt - phó bí thư Thường trực huyện ủy.

    Cụm thi đua số II, UBMTTQ Thành phố gồm các đơn vị Gia Lâm, Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Phúc Thọ, Sơn Tây, Thạch Thất, Ba Vì và Đan Phượng. Trong năm 2018, UBMTTQ từ Huyện, Thị tới cơ sở trong cụm thi đua số II đã bám sát định hương hoạt động của UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; chủ động tích cực tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác năm 2018, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Từng tổ chức, thành viên đã tích cực hoạt động theo các chương trình phối hợp, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. MTTQ các huyện, thị trong cụm đã tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện  các phong trào thi đua yêu nước gắn với các CVĐ thiết thực và đạt kết quả.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Nguyễn Thị Kim Dung trình bày báo cáo.

    Công tác vận động, trợ giúp người nghèo được quan tâm. Bên cạnh đó, các hoạt động giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh cũng được UBMTTQ các huyện, thị quan tâm và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Qua đó đã góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, tiếp tục củng cố hệ thống MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội từ huyện, thị đến cơ sở ngày càng vững mạnh.

Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Tiến Việt phát biểu ý kiến.

    Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo các huyện, thị trong cụm thi đua đã phát biểu trao đổi đồng tình với những kết quả mà cụm thi đua số 2 đã đạt được trong năm 2018, đồng thời thảo luận một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019, đặc biệt là công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ XVII.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới