đảng đoàn thể

Ngày hội phụ nữ Gia Lâm sáng tạo – khởi nghiệp năm 2018.
Ngày đăng 08/10/2018 | 16:31  | View count: 461

Sáng 08/10, Hội LHPN huyện tổ chức “Ngày hội phụ nữ Gia Lâm sáng tạo-khởi nghiệp” năm 2018.

    Đến dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các ban của Hội LHPN thành phố Hà Nội; đồng chí Lý Duy Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; đại diện Hội LHPN các xã, thị trấn; 38 phụ nữ khởi nghiệp và các hội viên nữ là nữ chủ hộ sản xuất, doanh nghiệp, trang trại.

Các đồng chí lãnh đạo trao biểu dương 10 ý tưởng tiêu biểu.

    Ngay từ đầu năm, Hội LHPN huyện đã phát động tới 22 Hội phụ nữ các xã, thị trấn đăng ký thực hiện khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh năm 2018. Đã có 51 hội viên đăng ký ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Tại ngày hội, Hội LHPN huyện biểu dương 10 ý tưởng, sản phẩm sáng tạo năm 2018. Đây là những phụ nữ khởi nghiệp tiêu biểu với nhiều ngành nghề, hình thức sản xuất kinh doanh đa dạng, phong phú có giá trị kinh tế cao, tạo việc làm, tăng thu nhập cho các lao động đặc biệt là lao động nữ, có những ý tưởng khởi nghiệp, sản phẩm sáng tạo hết sức thiết thực, mang lại những lợi ích xã hội, sự khác biệt, có những sản phẩm thể hiện sự tinh tế, khéo léo, nhạy bén của những phụ nữ trước nhu cầu, thị hiếu của thị trường và người tiêu dùng.

Giao lưu gương phụ nữ điển hình trong SXKD.

    Tại ngày hội, Ban tổ chức đã giao lưu với 03 gương phụ nữ điển hình trong sản xuất kinh doanh giỏi.

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm.

    Ngoài ra, Ngày hội còn thu hút 15 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm sáng tạo, nông sản, sản phẩm làng nghề truyền thống của hội viên phụ nữ, doanh nhân nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.

Mỹ Hạnh – Hội LHPN huyện

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới