đảng đoàn thể

Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện.
Ngày đăng 24/04/2017 | 17:01  | View count: 652

Ngày 22/4 Đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện Gia Lâm tổ chức Đại hội lần thứ 25, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Ủy viên BTV huyện ủy, PCT HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên BTV huyện ủy, PCT UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Tiến Dũng - bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện trình bày báo cao tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đoàn cơ quan UBND huyện hiện có 101 đoàn viên, thanh niên công tác tại các phòng, ban, đơn vị và sinh hoạt tại 4 chi đoàn trực thuộc. Trong nhiệm kỳ qua, đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện đã có nhiều chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động. Nhiều phong trào hành động cách mạng được đoàn viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện đã thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, 100% đoàn viên, thanh niên tích cức tham gia đóng góp xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa. Bên cạnh đó đoàn viên thanh niên trong cơ quan luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện giao tiếp văn minh tại công sở, thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương hành chính, quy tắc ứng xử trong cơ quan. Ghi nhận những thành tích trong phong trào thanh niên, trong nhiệm kỳ qua Đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen; nhiều cá nhân được Trung ương đoàn, Thành đoàn và huyện đoàn khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Ủy viên BTV huyện ủy, PCT HĐND huyện phát biểu tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện

Ra mắt Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện khóa 25 nhiệm kỳ 2017 - 2019

Nguyễn Sơn