HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Xã Kim Lan tổ chức nhiều sự kiện chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII
Ngày đăng 17/10/2020 | 09:09  | View count: 353

Tối ngày 16/10/2020, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ và Hội LHPN xã Kim Lan phối hợp tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025; kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020).

   Phát huy truyền thống 90 xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam, trong những năm qua, Hội Phụ nữ xã Kim Lan luôn năng động, sáng tạo, đổi mới trong việc triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, các chương trình công tác Hội, mang lại hiệu quả thiết thực với hội viên phụ nữ địa phương như thực hiện Cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình vững mạnh hạnh phúc” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”... đã có tác dụng động viên, lôi cuốn đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia. Qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã xuất hiện nhiều cán bộ, hội viên phụ nữ là những tấm gương tiêu biểu trên các lĩnh vực, có sức lan tỏa sâu rộng mạnh mẽ, xứng đáng với 8 chữ vàng Đảng, Chính phủ và Chỉ tịch Hồ Chí Minh trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

  • Bí thư Đảng ủy xã Kim Lan- Lê Minh Tiến trao giấy khen cá nhân điển hình tiên tiến
  • trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020 cho bà Lê Thị Chuyên

   Tại buổi giao lưu văn nghệ, 01 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020 đã được biểu dương, khen thưởng. Hội LHPN xã Kim Lan đã trao 5 sổ tiết kiệm có trị giá 5 triệu đồng cho con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và tặng 07 phần quà tới các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội qua các thời kỳ.

Hội LHPN xã Kim Lan trao sổ tiết kiệm cho con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn 

và tặng các phần quà tới các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội qua các thời kỳ

Các đại biểu và Nhân dân đã cùng thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ của hơn 200 quần chúng không chuyên đến từ các trường học, cơ quan Đảng ủy- UBND, các đoàn thể và 8 thôn trên địa bàn xã. 17 tiết mục ca múa nhạc, khiêu vũ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ, Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Thủ đô Hà Nội yêu dấu... được dàn dựng công phu đã đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Chương trình giao lưu văn nghệ là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng truyền thống cách mạng anh hùng của dân tộc ta đến cán bộ, đảng viên cùng toàn thể Nhân dân và cũng là dịp để các đội văn nghệ quần chúng trong toàn xã giao lưu, chia sẻ, tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi giao lưu

Cùng trong tối 16/10/2020, 9 tác phẩm tham dự Hội thi Cắm, tỉa hoa quả Nghệ thuật do Hội LHPN xã Kim Lan tổ chức đến từ các Chi hội Phụ nữ, trường học với các chủ đề như Trái tim Mẹ, Người mẹ áo trắng, Tôn vinh người phụ nữ Việt, Kết nối yêu thương, Người đồng hành... đã đem đến cho buổi giao lưu văn nghệ của xã một màu sắc tươi mới. Tác phẩm Người mẹ áo trắng của Chi hội Phụ nữ thôn 7 đã xuất sắc giành giải Nhất Cuộc thi./.

Trao giải cho các đội có tác phẩm tham dự Hội thi cắm, tỉa hoa quả nghệ thuật

Tác phẩm Người mẹ áo trắng của Chi hội Phụ nữ thôn 7 đã xuất sắc giành giải Nhất Cuộc thi.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới