HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Chi bộ Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020- 2025
Ngày đăng 16/03/2020 | 11:37  | View count: 994

Sáng 16/3/2020, Chi bộ Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Gia Lâm tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020- 2025. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Khắc Định- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng thành viên Tổ công tác chỉ đạo Đại hội số 4 và các đảng viên trong Chi bộ.

• Đồng chí Nguyễn Khắc Định- Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện
  • phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện đã chủ động tham mưu, đề xuất với Huyện trong công tác lãnh đạo chỉ đạo lĩnh vực thú y mang lại hiệu quả tích cực. Công tác tiêm phòng vắc xin đạt kết quả tốt, hàng năm trên 80% tổng đàn vật nuôi được tiêm phòng. Công tác phun tiêu độc khử trùng đảm bảo thời gian, đạt hiệu quả cao. Công tác chống dịch được triển khai kịp thời, có hiệu quả. Công tác kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc…, góp phần đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Trong công tác xây dựng Đảng, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện không ngừng được nâng lên, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Chi bộ nhiều năm được Huyện ủy công nhận là Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ khóa mới

Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 Chi bộ Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện đã đề ra mục tiêu “Phát huy dân chủ, trí tuệ, đoàn kết, trách nhiệm; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; chủ động, tích cực thực hiện tốt công tác tham mưu quản lý nhà nước về chăn nuôi và thú y trên địa bàn; góp phần xây dựng huyện Gia Lâm ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại” với một số chỉ tiêu chủ yếu gồm: Trong công tác chuyên môn, tiêm phòng đạt 80% tổng đàn trở lên; phòng chống dịch hạn chế tối đa bùng phát dịch trên địa bàn, toàn Trạm phấn đấu không để sai sót về kỹ thuật khi triển khai phòng chống dịch bệnh. Trong công tác xây dựng Chi bộ, phấn đấu 100% đảng viên đủ tư cách hành thành tốt nhiệm vụ trở lên; kết nạp 3 đảng viên mới trong nhiệm ; phấn đấu đạt Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên…

• tặng hoa chúc mừng Bí thư chi bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã bầu đồng Bí thư Chi bộ Trạm Chăn nuôi và thú y huyện khóa mới, nhiệm kỳ 2020- 2025 và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên./.

Ngọc Minh