HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viên đa khoa Gia Lâm lần thứ II đã thành công tốt đẹp
Ngày đăng 26/02/2020 | 14:12  | View count: 1256

Trong 2 ngày 25,26/2/2020, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Gia Lâm tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viên đa khoa Gia Lâm lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Gia Lâm là đơn vị được Huyện ủy chọn tổ chức Đại hội điểm của khối hành chính, doanh nghiệp và trường học.

   Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo HĐND,UBND huyện; đại biểu các Tổ công tác chỉ đạo Đại hội huyện và 68 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

   Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của Sở Y tế Hà Nội, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Gia Lâm, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Gia Lâm đã đoàn kết, thống nhất, quán triệt sâu sắc và vận dụng đúng đắn, có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ bệnh viện lần thứ I, chủ động khắc phục những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực công tác. Với nhiệm vụ chính trị trọng tâm là khám chữa bệnh, chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân trong huyện và các địa phương lân cận. Từ năm 2015 đến nay, Bệnh viện đã thực hiện khám cho trên 451.500 lượt bệnh nhân; khám và điều trị ngoại trú 81.899 bệnh nhân, điều trị nội trú 323.728 bệnh nhân. Bệnh viện đã được phê duyệt nhiều danh mục kỹ thuật, trong đó có nhiều hạng mục kỹ thuật của Bệnh viện hạng I; đã triển khai được nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh phục vụ sức khỏe Nhân dân như: phẫu thuật nội soi ổ bụng, phẫu thuật cắt Amidal, phẫu thuật nội soi xoang, nội soi can thiệp, các kỹ thuật trong hồi sức cấp cứu thở máy xâm nhập và không xâm nhập. Trong nhiệm kỳ qua, có 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, ... Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ các cấp khen ngợi, 100% các chi bộ trực thuộc và Đảng bộ hàng năm được công nhận danh hiệu trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội

   Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và biểu dương những kết quả toàn diện của Đảng bộ Bệnh viên đa khoa Gia Lâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng bộ bện viện đa khoa Gia Lâm cần tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp đê nâng cao hơn nữa chất lượng công tác khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân; Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, xây dựng bệnh viện theo hướng chuyên nghiệp, văn minh, hiện đại và chuyên nghiêp.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

   Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viên đa khoa lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXII. Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viên đa khoa Gia Lâm nhiệm kỳ 2020-2025 đã họp phiên thứ nhất bầu Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy./.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2025

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới