HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Hội nghị cán bộ chủ chốt huyện và cơ sở đóng góp ý kiến xây dựng báo cáo chính trị.
Ngày đăng 28/11/2019 | 17:00  | View count: 434

Chiều ngày 28/11, Huyện ủy đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt huyện và cơ sở đóng góp ý kiến xây dựng báo cáo chính trị tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Việt phát biểu tại hội nghị.

 Dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện; Bí thư đảng ủy các đảng bộ khối doanh nghiệp và lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn.

Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị.

   Sau khi nghe Dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ huyện khóa XXI trình tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII và trên cơ sở ý kiến định hướng của các đồng chí trong BTV huyện ủy, các đại biểu đã có nhiều ý kiến quan trọng góp ý vào văn kiện, trong đó hầu hết các ý kiến tham gia thảo luận đều thống nhất cao với Báo cáo chính trị. Trong đó, có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm góp ý vào Dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ huyện như đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020; những hạn chế, khuyết điểm; phân tích từng nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung. Đồng thời tham gia góp ý trong việc xác định chủ đề, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền và đề nghị thay đổi một số chỉ tiêu, số liệu cho phù hợp trong nhiệm kỳ mới.

Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu tại hội nghị.

   Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những ý kiến của các đại biểu, đồng thời nhấn mạnh các ý kiến đóng góp sẽ giúp Tiểu ban văn kiện huyện điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện báo cáo chính trị sát hợp với tình hình thực tế để trình tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới