bài viết chuyên sâu

Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm bàn giao nhà đại đoàn kết tại xã Kim Sơn
Ngày đăng 13/01/2021 | 16:55  | View count: 100

Chiều 13/01/2021, Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm cùng đại diện 6 doanh nghiệp Câu lạc bộ cụm công nghiệp Phú Thị tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các gia đình cận nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Kim Sơn. Dự buổi bàn giao có đồng chí Hoàng Anh Tú- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

       Ủy ban MTTQ huyện cùng đại diện 6 doanh nghiệp Câu lạc bộ Cụm công nghiệp Phú Thị đã bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình chị Nguyễn Thanh Huyền- thôn Giao Tất B; gia đình Bà Dương Thị Nam- thôn Kim Sơn và gia đình bà Dương Thị Việt- thôn Cừ Keo, xã Kim Sơn. Với số tiền hỗ trợ từ Quỹ vì người nghèo huyện Gia Lâm 60 triệu đồng/hộ và Quỹ vì người nghèo xã Kim Sơn hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ. Sau một thời gian thi công đến nay ngôi nhà của các gia đình đã cơ bản hoàn thành và được đưa vào sử dụng kịp đón xuân mới.

  • Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình chị Nguyễn Thanh Huyền- thôn Giao Tất B;
  • gia đình Bà Dương Thị Nam- thôn Kim Sơn và gia đình bà Dương Thị Việt- thôn Cừ Keo, xã Kim Sơn

   Tại buổi bàn giao, đại diện các gia đình vu mừng, phấn khởi, bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Uỷ ban MTTQ các cấp và chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ để gia đình có ngôi nhà khang trang hơn, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới