văn hóa xã hội

Chung kết giải bóng đá truyền thống 15/10 Gia Lâm Agribank cup 2024
Ngày đăng 13/10/2024 | 13:25  | View count: 108

Ngày 13/10/2024, Huyện đoàn Gia Lâm phối hợp với Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện tổ chức bế mạc Giải bóng đá truyền thống 15/10 Gia Lâm Agribank cup 2024 nhằm chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10; Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029; Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10.

Đến dự động viên giải đấu có các đồng chí Trương Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; đồng chí Đào Xuân Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Giải bóng đá Gia Lâm Agribank được khởi tranh từ ngày 28/9-13/10/2024 với sự tham gia của 30 đội tuyển với hơn 300 vận động viên đến từ 22 xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn. Các đội được chia thành 2 bảng, đấu loại trực tiếp, chọn ra 2 đội mạnh nhất vào thi đấu trận chung kết.

Tại vòng loại, các thi đấu đã diễn ra hấp dẫn, gay cấn, có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Một số pha bóng hay trong trận Chung kết

Trận chung kết giữa hai đội bóng xã Kiêu Kỵ và đội Công ty Liên Hưởng (xã Đặng Xá) diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những pha bóng chất lượng. Kết quả, đội bóng đá Kiêu Kỵ chiến thắng đội bóng đá Công ty Liên Hưởng với tỷ số 2-1, đoạt Cúp vô địch. Giải Nhì thuộc về đội bóng đá Công ty Liên Hưởng, xã Đặng Xá; Đội bóng đá Thị Trấn Yên Viên thắng thuyết phục đội Công ty New Wonders, Khu đô Thị Vinhome với tỷ số 5-3, giành giải Ba.

Đội bóng đá Thị Trấn Yên Viên giành giải Ba

Giải Nhì thuộc về đội bóng đá Công ty Liên Hưởng, xã Đặng Xá

Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội bóng đá Kiêu Kỵ

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thắng cuộc. Ngoài ra, BTC cũng trao giải cầu thủ ghi bàn thắng nhiều nhất cho cầu thủ Đặng Xuân Phong - 11 bàn thắng, đội bóng Thị trấn Yên Viên; thủ môn xuất sắc Vũ Văn Quyết, cầu thủ suất sắc Lê Quang Đạt, đội bóng xã Kiêu Kỵ./.

Phương Lộc