văn hóa xã hội

Chương trình “Cảm ơn người lao động” của LĐLĐ huyện Gia Lâm
Ngày đăng 26/05/2024 | 14:48  | View count: 51

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng "Tháng công nhân", "Tháng hành động ATVSLĐ" năm 2024, sáng ngày 25/5/2024, LĐLĐ huyện phối hợp Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ y tế Việt Xô tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2024.

   Tại chương trình, hơn 200 đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Công ty CP Môi trường đô thị Gia Lâm, Trường MN Quang Trung, các Trường MN, Tiểu học, THCS thị trấn Trâu Quỳ, Trường MN Cổ Bi, Trường Tiểu học Nông nghiệp đã được khám, tư vấn, chia sẻ những kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng miễn phí; đưa ra các giải pháp điều trị bệnh lý răng miệng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên công đoàn, NLĐ, riêng 124 đoàn viên Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản phẩm da LADODA sẽ được khám, tư vấn riêng. Cũng trong chương trình, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Việt Xô đã tặng 235 suất quà cho đoàn viên, NLĐ tham gia chương trình.

 Tặng quà cho đoàn viên, NLĐ tham gia chương trình

   Được biết, chương trình là sự triển khai cụ thể nội dung thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa LĐLĐ huyện Gia Lâm với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Việt Xô về nâng cao phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động trên địa bàn huyện. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực của LĐLĐ huyện Gia lâm hướng về đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Đoàn viên, NLĐ được tư vấn, khám sức khỏe răng miệng miễn phí

   Trước đó, LĐLĐ huyện Gia Lâm đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Việt Xô về thực hiện chương trình nâng cao phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động trên địa bàn huyện. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Việt Xô thực hiện xây dựng các cơ chế chính sách ưu đãi dành riêng cho Công đoàn cơ sở, đoàn viên Công đoàn, người lao động thuộc LĐLĐ huyện. Các nội dung ưu đãi cụ thể gồm: Miễn phí gói khám tổng quát răng miệng trị giá 249.000 đồng; miễn phí gói lấy cao răng, vệ sinh răng miệng trị giá 149.000 đồng; giảm giá từ 10 - 15% các dịch vụ khác theo giá niêm yết của Công ty; tặng túi xách và bình nước khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện/Phòng khám của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Việt Xô tại Hà Nội, áp dụng cho lần sử dụng kế tiếp. Các nội dung ưu đãi theo bản thỏa thuận hợp tác được thực hiện đến hết ngày 31/3/2025.

   Đây là một trong những hoạt động thiết thực, chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, NLĐ trên địa bàn huyện Gia Lâm góp phần hiện thực hoá mục tiêu xuyên suốt của tổ chức công đoàn là làm tốt công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên, người lao động; giúp cán bộ, đoàn viên được sử dụng dịch vụ, sản phẩm tiêu dùng tốt với giá cả hợp lý; được học tập kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết về chăm sóc sức khoẻ, từ đó yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ lao động, sản xuất./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới