văn hóa xã hội

LĐLĐ huyện Gia Lâm động viên, hỗ trợ đột xuất cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo
Ngày đăng 15/05/2024 | 17:48  | View count: 1522

Chiều ngày 15/5/2024, LĐLĐ huyện Gia Lâm đã đến thăm, trao tặng quà hỗ trợ trị giá 4 triệu đồng tiền mặt cho đoàn viên Nguyễn Thị Như Quỳnh, công chức Văn hóa - Xã hội, xã Dương Quang (Công đoàn UBND xã Dương Quang). Đây là hoạt động sẻ chia của LĐLĐ huyện đối với đoàn viên, người lao động khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo ở các công đoàn cơ sở trực thuộc.

   Chị Nguyễn Thị Như Quỳnh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, chồng mất do mắc bệnh hiểm nghèo, một mình chị nuôi 2 con nhỏ ăn học. Bản thân chị cũng mắc bệnh K đang phải điều trị. Biến cố tiếp tục đến với gia đình chị khi con gái lớn đang học lớp 9 phát hiện cũng mắc bệnh hiểm nghèo (Viêm màng tủy dẫn đến viêm màng não) hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện trao hỗ trợ, động viên chị Nguyễn Thị Như Quỳnh 

   Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo LĐLĐ huyện Gia Lâm ân cần thăm hỏi, chia sẻ về tình hình sức khỏe của mẹ con chị Quỳnh. Đồng thời khích lệ tinh thần, hy vọng hai mẹ con chị Quỳnh trong thời gian tới cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, tích cực vươn lên trong cuộc sống, sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục học tập, lao động và cống hiến./.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới