văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện Gia Lâm thăm chúc tết một số đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa trên địa bàn huyện
Ngày đăng 22/01/2023 | 01:25  | View count: 199

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tối ngày 21/01/2023 (tức ngày 30 tháng Chạp) các đồng chí lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Việt Hà – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Thường trực, Thường vụ Huyện ủy thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, các đơn vị y tế và một số các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Việt Hà- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc tết BCH Quân sự và Công an huyện Gia Lâm

   Phát biểu chúc Tết cùng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, đồng chí Nguyễn Việt Hà- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật của BCH Quân sự huyện, lực lượng Công an huyện trong những năm qua. Đặc biệt là năm 2022, các đơn vị thực hiện nhiệm vụ giữ ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị lực lượng Công an huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện hiệu quả các phương án đảm bảo ANQP, ANTT trong mọi tình huống; thực hiện nghiêm công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu, tập trung đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đồng chí Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà BCH Quân sự và Công an huyện

   Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí Bí thư huyện uỷ thay mặt lãnh đạo huyện chúc các cán bộ, chiến sỹ và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc tết Bệnh viên Đa khoa Gia Lâm

   Tiếp đó đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, y bác sỹ trực đêm 30 Tết và thăm hỏi, động viên người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm. Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm cho biết, trong dịp tết Ban Giám đốc bệnh viện đã có lịch phân công cụ thể từng ca trực, kíp trực trước, trong và sau Tết, đảm bảo công tác trực khám, chữa bệnh cũng như cấp cứu 24/24 giờ, nhất là tại khoa cấp cứu của bệnh viện. Hiện tại, Bệnh viện đang điều trị cho 18 bệnh nhân nội trú. Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Bệnh viện cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm chia sẻ, dành thời gian đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết. Đây là động lực rất lớn để đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện ra sức phấn đấu hết khả năng, trách nhiệm của người thầy thuốc phục vụ nhân dân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà tập thể các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm

   Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Việt Hà- Bí thư huyện uỷ ghi nhận và biểu dương tinh thần phục vụ, điều trị bệnh nhân của bệnh viện. Đồng chí yêu cầu cán bộ, nhân viên y tế thực hiện nghiêm lịch trực, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Việt Hà- Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể bệnh viện và chúc các các y, bác sỹ cùng gia đình đón một mùa xuân mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện

Cũng tại đây, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã đến các giường bệnh thăm hỏi, động viên và tặng các phần quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị  nội trú tại Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Việt Hà- Bí thư huyện ủy thăm tặng quà tại xã Cổ Bi

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc tết xã Ninh Hiệp

Đồng chí Đặng Thị Huyền- Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết tặng quà xã Kim Lan

   Cũng trong đêm giao thừa, Đồng chí Nguyễn Việt Hà- TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện uỷ đã đến thăm chúc tết động viên các xã, thị trấn và một số đơn vị thuộc huyện.

Nhóm PV

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới