văn hóa xã hội

Trường Tiểu học Thị trấn Trâu Quỳ vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Ngày đăng 19/11/2022 | 16:52  | View count: 972

Sáng 19/11/2022, thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Trâu Quỳ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí Nguyễn Đức Hồng – Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT. UBND huyện Gia Lâm đã tới dự tặng hoa chúc mừng.

     Những năm qua, Trường Tiểu học thị trấn Trâu Quỳ đã triển khai sáng tạo và hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành, của địa phương và đã đạt được một số kết quả nổi bật. Hàng năm, Nhà trường huy động được 100% số trẻ em ở độ tuổi 6 tuổi vào lớp 1. Sĩ số ổn định và tăng nhanh, Trường Tiểu học thị trấn Trâu Quỳ hiện nay không chỉ là điểm đến mà còn là đích đến của nhiều học sinh và cha mẹ học sinh.

Thừa ủy quyền của Chính phủ, đồng chí PCT. UBND huyện Nguyễn Đức Hồng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Trâu Quỳ

     Hiện nay, Nhà trường có 97,5% giáo viên đạt trình độ từ Đại học trở lên. 05 năm qua Nhà trường có 06 lượt giáo viên đạt giải các cuộc thi cấp Thành phố, trong đó có 02 giải nhất, 03 giải Nhì và 01 giải Ba; Có 02 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố; 14 lượt CBGV được tặng Bằng khen của Thành phố, Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn; 25 lượt CBGV đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, giáo viên giỏi, quản lý giỏi, Chủ tịch Công đoàn giỏi giỏi. Sau 5 năm phấn đấu, Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích trong công tác giáo dục đào tạo.

Đồng chí  PCT. UBND huyện Nguyễn Đức Hồng phát biểu chia vui với thầy trò Nhà trường

          Phát biểu và tặng hoa tại buổi lễ, đồng chí PCT. UBND huyện Nguyễn Đức Hồng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Trâu Quỳ đã đạt được trong những năm vừa qua; đồng chí PCT. UBND huyện mong muốn mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường tiếp tục đoàn kết, năng động sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, văn hóa, tiến bộ, không ngừng bồi dưỡng nâng cao trình độ đáp ứng tiêu chuẩn thực hiện dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông mới; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, phương pháp dạy và học; làm tốt công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng đối với học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong Nhà trường...

BGH Trường TH thị trấn Trâu Quỳ tặng hoa tri ân các thế hệ nhà giáo từng công tác tại trường

Đồng chí  PCT. UBND huyện, các đại biểu khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

     Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Gia lâm, đồng chí PCT. UBND huyện đã tặng lãng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường Tiểu học thị trấn Trâu Quỳ nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ./.

Minh Nguyễn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới